A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Pháo hoa rực sáng đêm Giao thừa Xuân Quý Mão

QPTĐ-Đúng 0h ngày 22/1 (mùng 1 Tết Nguyên đán), người dân Thủ đô hân hoan chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời tại địa bàn Thủ đô, chào đón năm mới Quý Mão 2023. Những chùm pháo hoa tỏa sáng muôn màu, mang hy vọng về một năm mới thịnh vượng và phát triển.

Tại quận Hoàng Mai, để có những màn pháo hoa rực rỡ đó, hàng chục cán bộ, nhân viên, dân quân thường trực của Ban CHQS quận Hoàng Mai cùng các lực lượng chức năng đã nỗ lực chuẩn bị cho nhiệm vụ bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão phục vụ nhân dân trên địa bàn đón Xuân mới vui tươi, phấn khởi.

Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Bí thư Quận ủy Hoàng Mai thăm, tặng quà động viên các lực lượng tham gia bắn pháo hoa.
 
Những màn pháo hoa rực rỡ.

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, huyện Phúc Thọ đã tổ chức bắn pháo hoa thành công tốt đẹp, an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Đêm giao thừa, thời tiết đẹp nên rất đông người dân đã đổ về trung tâm huyện Phúc Thọ để thưởng thức chương trình bắn pháo hoa đặc sắc trong đêm Giao thừa đón năm mới Quý Mão 2023. Chị Bùi Thị Tuyết Nhung, người dân xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi rất vui khi được cùng nhau đón Giao thừa dưới màn pháo hoa lung linh. Khó có thể diễn tả hết cảm xúc của tôi lúc này. Song tôi tin niềm vui tối nay sẽ là động lực để gia đình tôi cùng nhau nỗ lực phát triển kinh tế và xây dựng đời sống ngày càng hạnh phúc hơn”.

Nhân dân huyện Phúc Thọ phấn khởi đón Xuân dưới những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu.
 

Theo ghi nhận, trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, trong màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu, nhân dân nơi đây đã có nhiều cảm xúc lắng đọng và gửi gắm nhiều mong ước, kỳ vọng về một năm mới với nhiều thành công mới. Năm 2022, khắc phục các khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và thời tiết diễn biến phức tạp, khó lường, bằng sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, huyện Phúc Thọ đã phát huy tốt nội lực phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới và đạt những kết quả tích cực. Kinh tế phát triển theo hướng tăng dần đều. Bộ mặt nông thôn thêm khởi sắc, đời sống nhân dân toàn huyện được cải thiện và nâng cao. Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn ước thực hiện 15.040 tỷ đồng, tăng  9,5% so với năm 2021. Huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Đồng chí Doãn Trung Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ khai hỏa bắn pháo hoa chào mừng Xuân mới.
 

Tin tưởng rằng, trong niềm vui Xuân mới, nhân dân huyện Phúc Thọ sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất cùng Đảng bộ, chính quyền các cấp tiếp tục gặt hái những thành quả rực rỡ như những màn pháo hoa đầu Xuân.

Kiều Vân- Thuận Nhân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ