A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023

QPTĐ-Sáng 17-1, UBND huyện Phúc Thọ tổ chức gặp mặt 134 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023.

Trong quá trình phục vụ tại ngũ, các chiến sĩ luôn xác định rõ tư tưởng, trọng trách cao cả trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khắc phục khó khăn, phấn đầu rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Quá trình trưởng thành trong quân ngũ, một số đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Kiều Trọng Sỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương thành tích của tập thể quân nhân đạt được trong thời gian tại ngũ, qua đó góp phần tô điểm thêm truyền thống vẻ vang của huyện. Đồng thời, mong muốn, sau khi xuất ngũ, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong gương mẫu tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, cũng như, phát huy sức mạnh kinh nghiệm quý báu trong quá trình phục vụ tại ngũ tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần. Để tạo điều kiện cho các quân nhân xuất ngũ có cơ hội tìm kiếm việc làm, sau buổi gặp mặt, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phối hợp với các đơn vị dạy nghề trên địa bàn hướng dẫn quân nhân có nguyện vọng đăng ký học nghề cùng những ưu đãi đặc biệt.

Nhân dịp này, UBND huyện Phúc Thọ đã tặng quà và chúc mừng các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại ngũ trở về địa phương năm 2023.

                                                                                     Kiều Vân – Đỗ Trang

 

 

         

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ