A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Náo nức ngày hội tòng quân

QPTĐ-Hòa chung trong không khí náo nức của ngày hội tòng quân trên cả nước, đúng 8 giờ ngày 6-2, 3.500 thanh niên của thành phố Hà Nội đã hăng hái lên đường nhập ngũ; bảo đảm không khí trang nghiêm, nhanh gọn, an toàn.

 
 
*Tại quận Nam Từ Liêm: Thanh niên Ngô Công Đức, phường Mễ Trì (sinh năm 1999, đã tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội) đại diện cho tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm phát biểu tại Lễ giao nhận quân năm 2023 bày tỏ niềm phấn khởi, tự hào khi được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và chính thức lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đức cũng biểu thị quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ và gửi lời chào tạm biệt bàn bè, người thân trước khi lên xe về đơn vị.
Màn trống hội chào mừng.

Đó cũng chính là quyết tâm của 66 thanh niên quận Nam Từ Liêm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm nay (gồm 50 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 16 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân).

Lên đường nhập ngũ-viết tiếp truyền thống quê hương.
 
Phút giây chia tay.

Năm nay, để công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chất lượng, công bằng, dân chủ, công khai, quận sớm kiện toàn đầy đủ Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp, xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Hội đồng; triển khai thực hiện nhiệm vụ chặt chẽ. Quá trình thực hiện, Ban CHQS quận làm tốt vai trò là cơ quan thường trực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, nhất là về Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Công an nhân dân sâu rộng trong nhân dân; đồng thời, rà soát, nắm chắc nguồn, lập danh sách số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp tạm hoãn và miễn gọi nhập ngũ thời bình theo quy định...

*Tại quận Thanh Xuân: Mặc cho mưa phùn, ngay từ sáng sớm, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân đã tập trung tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao quận để tiễn 68 thanh niên ưu tú của địa phương lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023. Giữa rừng cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc tung bay phấp phới, những chiến sỹ trẻ diện trên mình quân phục màu xanh áo lính, nét mặt tươi vui, với niềm tin lên đường “chân cứng đá mềm”, quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, trở về xây dựng quận Thanh Xuân ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Lãnh đạo quận tặng quà động viên tân binh.
 
Đại tá Doãn Kim Tuyến, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội 
động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
 

Trong tiết trời mưa rét, đồng chí Bùi Huyền Mai, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy thắp lửa truyền thống; đồng chí Võ Đăng Dũng, Chủ tịch UBND quận đánh trống mở Hội giao quân làm cho không khí Lễ giao nhận quân thêm rộn rã lòng người. Dưới ngọn đuốc cháy rực, trước Cổng vinh quang, các đại biểu ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc đến những người con ưu tú của quê hương sẽ tiếp bước cha anh hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, xung kích lập công, tô hồng truyền thống.

* Tại quận Bắc Từ Liêm:  Năm nay quận được Thành phố giao chỉ tiêu 76 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên số thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ chấp hành nghiêm túc Luật Nghĩa vụ quân sự và Luật Công an nhân dân, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ. Trước đó, Ban CHQS quận đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tham mưu với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự quận thực hiện tốt các khâu, các bước, đúng quy trình, bảo đảm dân chủ, công bằng, khách quan, đúng luật. Theo đánh giá của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự quận, số công dân nhập ngũ năm nay có lý lịch và sức khỏe tốt, 33 đồng chí có trình độ cao đẳng, đại học, trung học chuyên nghiệp; nhiều thanh niên ưu tú được giới thiệu tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Năm nay, quận có hai quần chúng được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, quận đã tổ chức lớp bồi dưỡng quốc phòng-an ninh, kỹ năng sống trong quân đội cho 76 công dân trước ngày nhập ngũ; đồng thời, tặng sổ tiết kiệm cho 3 thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi sổ 15.000.000 đồng. Các ban, ngành, đoàn thể tặng cho mỗi thanh niên với số tiền 2.600.000 đồng.

Quang cảnh Lễ giao, nhận quân quận Bắc Từ Liêm.
 

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND quận Lưu Ngọc Hà cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; cảm ơn các gia đình đã có công sinh thành, dưỡng dục những người con ưu tú của quê hương để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ cách mạng. Đồng chí Chủ tịch UBND quận cũng nhấn mạnh: Việc các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc. Do đó khi bước vào môi trường có kỷ cương, kỷ luật, các tân binh hãy phát huy truyền thống của quê hương, truyền thống Quân đội nhân dân và Công an nhân dân chấp hành nghiêm hiến pháp, pháp luật Nhà nước, quy định của đơn vị, cống hiến hết mình cho nhiệm vụ, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân...

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa động viên thanh niên nhập ngũ quận Bắc Từ Liêm.
 
Trung tướng Nguyễn Trọng Triển, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy BTL Thủ đô Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm tặng hoa động viên thanh niên nhập ngũ.

 

Trong buổi Lễ trang trọng, tân binh Nguyễn Quý Đức, phường Thụy Phương đại diện cho 76 thanh niên nhập ngũ năm 2023 bày tỏ: Chúng tôi nhận thức thực hiện nghĩa vụ quân sự, đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm của mỗi công dân. Chúng tôi sẽ khắc ghi những lời căn dặn của lãnh đạo địa phương phát huy tốt truyền thống của quê hương, gia đình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Những lời dặn dò ân cần của các đồng chí sẽ là hành trang quý cho chúng tôi mang theo trong suốt thời gian quân ngũ... 

  *Tại quận Đống Đa: Từ sáng sớm, trên khắp các con phố, dòng người đã náo nức đổ về khu vực tổ chức giao nhận quân để tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ. Trên gương mặt của các tân binh, niềm vui, sự phấn khởi trước giờ phút lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của các tân binh. Tân binh Nguyễn Thế Anh, phường Kim Liên, quận Đống Đa chia sẻ: "Được đứng vào hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam là niềm tự hào của em và cả gia đình. Em sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không phụ lòng tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao".

Toàn cảnh Lễ giao nhận quân năm 2023 quận Đống Đa.
 

Trong giây phút chia tay đầy lưu luyến và bịn rịn, không giấu nổi niềm xúc động, chị Nguyên Như Trang, phường Ô Chợ Dừa có con nhập ngũ và được biên chế về Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không-Không quân cho biết:  "Xác định việc nhập ngũ là thể hiện trách nhiệm và niềm vinh dự của mỗi thanh niên nên suốt quá trình tham gia khám tuyển đến khi chính thức trúng tuyển, gia đình đã động viên cháu yên tâm lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Tôi rất yên tâm giao cháu cho quân đội giáo dục và rèn luyện. Tôi tin sau thời gian tại ngũ, con tôi sẽ trưởng thành, vững vàng trong cuộc sống sau này”.

Đại diện cấp ủy, chính quyền quận Đống Đa thắp lửa truyền thống.
 

Quận Đống Đa được thành phố Hà Nội giao 101 chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Nhờ thực hiện tốt các khâu, các bước, chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay của quận đạt chất lượng cao; tỷ lệ tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp chiếm 57,4%, có 2 đảng viên…

Niềm vui khi lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

Là đơn vị nhận nguồn thanh niên từ quận Đống Đa, Thượng úy Đỗ Việt Bách, Chính trị viên Đại đội 3, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301 cho biết: “Đơn vị chúng tôi được quận giao nguồn 9 thanh niên, trong đó đã có tới 8 thanh niên viết đơn tình nguyện. Sức khỏe của các thanh niên đạt từ loại 2 trở lên. Tỷ lệ tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp chiếm 6/9 (66,6%). Có thể nói nguồn thanh niên nhận từ quận Đống Đa sẽ là những nhân tố, hạt nhân tốt để tiếp tục bồi dưỡng làm nòng cốt hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

* Tại quận Hai Bà Trưng: Mới sáng sớm, Quảng trường Trường Đại học Bách khoa Hà Nội quận Hai Bà Trưng đã đỏ rực một màu cờ, băng rôn, biểu ngữ. Tiếng bước chân, tiếng động cơ, tiếng cười nói hòa cùng tiếng nhạc của bài hát “Lá xanh” phát trên hệ thống loa truyền thanh tạo nên một bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Hội tòng quân. Sự có mặt của Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thành phố, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân là nguồn động viên to lớn tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an tặng hoa chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ.
 

Phút tiễn đưa đọng lại trong lòng các chiến sĩ trẻ bao nhiêu cảm xúc, vừa hân hoan, phấn khởi vừa bịn rịn, bồi hồi, nhưng vượt trên tất cả là niềm tự hào được khoác lên mình bộ quân phục xanh của người chiến sĩ, được nối tiếp truyền thống cha ông để viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc. “Đêm qua, trong giấc ngủ chập chờn, em thấy mình nghiêm trang trong hàng quân, vai khoác súng, hiên ngang diễu hành trước lễ đài. Một cảm giác vui mừng, hạnh phúc và tự hào cứ dấy lên trong lòng”. Đó là lời tâm sự của Nguyễn Quang Anh, phường Thanh Nhàn trước lúc lên đường nhập ngũ.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an và đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

 

Năm nay, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của quận Hai Bà Trưng có nhiều bước tiến đáng ghi nhận, nhất là chất lượng thanh niên nhập ngũ. Tỷ lệ thanh niên nhập ngũ có trình độ đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp đạt 51,2%; viết đơn tình nguyện nhập ngũ 14,6%; 100% là đoàn viên. Đúng 8 giờ 30 phút, công tác giao nhận quân đã hoàn thành, bảo đảm trang trọng, đúng quy định, an toàn tuyệt đối. 100% thanh niên nhập ngũ yên tâm, phấn khởi lên đường về đơn vị.

* Tại quận Long Biên: Năm nay có 95 thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; trong đó có 76 chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ quân sự và 19 chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, được giao cho Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không- Không quân; Sư đoàn 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Trung tâm Huấn luyện 334 thuộc Tổng cục Kỹ thuật.

Các anh lên đường.

Để chất lượng công dân tham gia nghĩa vụ quân sự trên địa bàn quận đạt chất lượng tốt, Ban CHQS quận đã làm tốt các mặt công tác, tham mưu cho UBND quận Long Biên, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường trên địa bàn quận thực hiện nghiêm túc Luật Nghĩa vụ quân sự 2015, phối hợp với các lực lượng làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về nghĩa vụ, trách nhiệm thực hiện Luật NVQS, quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, bảo đảm dân chủ, công khai, công bằng và đúng Luật. Tập trung quản lý, nắm chắc số lượng, chất lượng, tình hình tư tưởng, hoàn cảnh gia đình của công dân chuẩn bị nhập ngũ. Đồng thời chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức lễ giao nhận quân bảo đảm trang trọng, đúng nghi lễ, thực sự là ngày hội tòng quân của các địa phương. Để động viên và khích lệ tinh thần các chiến sĩ trẻ, lãnh đạo quận Long Biên đã trao tặng 95 sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000 đồng, là đóng góp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận vận động doanh nghiệp và người dân trên địa bàn ủng hộ các công dân với hy vọng, các em-đại diện cho lớp thế hệ trẻ xung kích sẽ tiếp nối truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, tích cực học tập, công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến hết sức mình vì Tổ quốc và nhân dân.

* Tại huyện Thạch Thất: Năm 2023, huyện được giao chỉ tiêu 183 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân. Để bảo đảm hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, thời gian qua, với vai trò là cơ quan thường trực Hội đồng NVQS huyện, Ban CHQS huyện đã chủ trì phối hợp với Công an huyện, các ban, ngành và cơ quan liên quan tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo, theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các địa phương tổ chức triển khai thực hiện nghiêm công tác tuyển quân năm 2023 đúng Luật NVQS, Luật CAND và các nghị định, thông tư, hướng dẫn; tổ chức hiệp đồng và giải quyết các vấn đề cụ thể về tuyển chọn và giao, nhận công dân nhập ngũ với các đơn vị nhận quân. Nhờ chủ động làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở tất cả các khâu, các bước nên chất lượng thanh niên nhập ngũ trên địa bàn được nâng cao, sức khỏe  loại 1 và 2 đạt tỷ lệ cao, trong đó có gần 30% tân binh có trình độ trung cấp, đại học.

Quang cảnh Lễ giao quân.
 
Các đại biểu tham dự buổi Lễ.

Phát biểu chia tay, động viên tân binh trước giờ lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất mong muốn các tân binh nhập ngũ đợt này tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương Thạch Thất anh hùng, truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”; nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, Công an nhân dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội “cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện luôn đồng hành và tin tưởng ở sự phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành của thế hệ trẻ; đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, nhân dân trong huyện tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đối với các gia đình quân nhân, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để các chiến sĩ yên tâm, tích cực rèn luyện, phấn đấu.

Thượng tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam
 tặng hoa cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trang nghiêm, buổi Lễ giao, nhận quân năm 2023 của huyện đảm bảo chặt chẽ từ việc giao nhận hồ sơ đến bàn giao từng công dân về các đơn vị nhanh, gọn, an toàn, đúng quy định. Ngày hội giao quân thực sự là ngày hội tiễn đưa con em trong huyện lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

* Huyện Ba Vì: Đúng 8 giờ ngày 6/2/2023, Lễ giao, nhận quân năm 2023 của huyện Ba Vì bắt đầu bằng lễ chào cờ trang nghiêm tại sân vận động Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đại diện các đơn vị nhận quân, chính quyền, nhân dân địa phương và các thanh niên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ của huyện.

Quang cảnh buổi Lễ Giao, nhận quân.
 
Các đại biểu tham dự buổi Lễ.
Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tặng hoa cho các tân binh lên đường nhập ngũ.
Bịn rịn trước giờ lên đường.

Năm nay, huyện Ba Vì bàn giao 200 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 36 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân cho các đơn vị: Lữ đoàn Công binh 249; Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301, BTLTĐ…, với chất lượng chính trị tốt, 22,5% thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, đủ sức khỏe theo quy định. Đây là những người con ưu tú, đại diện cho thế hệ trẻ Ba Vì thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

*Tại huyện Gia Lâm: Năm 2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Gia Lâm đã tuyển chọn 173 thanh niên có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe để lên đường nhập ngũ vào Quân đội và Công an nhân dân. Qua phát lệnh, triệu tập, các thanh niên đều chấp hành nghiêm lệnh gọi nhập ngũ. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức bàn giao đủ quân số, đạt 100% chỉ tiêu Thành phố giao. Trong đó, bàn giao cho Trung tâm huấn luyện đào tạo, Binh chủng Pháo binh; giao cho Sư đoàn BB301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Sư đoàn Không quân 371... và 31 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Toàn huyện có 21 công dân viết đơn tình nguyện nhập ngũ, 21 công dân có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp. 

Quang cảnh Lễ Giao nhận quân huyện Gia Lâm.
 
Thiếu tướng Nguyễn Đình Lưu – Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội 
động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
 

* Tại huyện Quốc Oai: Năm nay, huyện Quốc Oai được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 185 nam thanh niên đi nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân, trong đó có 148 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, giao cho các đơn vị nhận quân gồm: Lữ đoàn 368, Quân đoàn 1; Lữ đoàn 239, Binh chủng công binh; Trường Trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp; Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Đoàn nghi lễ Quân đội, Bộ Tổng tham mưu; Lữ đoàn 45, Binh chủng Pháo binh; Trung tâm huấn luyện 334, Tổng cục Kỹ thuật; Trung đoàn 102, Sư đoàn 308, Quân đoàn 1 và 37 thanh niên tham gia nghĩa vụ các đơn vị Công an nhân dân.

Quang cảnh Lễ giao nhận quân huyện Quốc Oai.
 
Các đại biểu tham dự Lễ Giao nhận quân huyện Quốc Oai.
 
Lãnh đạo huyện Quốc Oai tặng hoa chúc mừng các tân binh lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. “Công an nhân dân”, các thanh niên huyện Quốc Oai quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đem hết khả năng của mình cống hiến cho Tổ quốc. Góp phần xây dựng Quân đội nhân dân và Công an nhân dân cách mạng, chính quy tinh nhuệ, từng bước hiện đại; xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của quê hương Quốc Oai-anh hùng.

Thế Hà-Thuận Nhân-Trần Đông-Ngọc Quang-Văn Lộc-Văn Tuân-Hữu Thu-Thu Trang-Kiều Vân-Đỗ Trang

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ