A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đơn vị bầu cử số 29 Hội đồng nhân dân Thành phố tiếp xúc cử tri

QPTĐ-Sáng ngày 20-7, Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Sơn Tây phối hợp với Thường trực HĐND, UBND thị xã tổ chức Hội nghị Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội (đơn vị bầu cử số 29) tiếp xúc cử tri tại thị xã sau kỳ họp thứ 7 HĐND Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Thiếu tướng Nguyễn Đình Lưu, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội dự Hội nghị.

Đại biểu HĐND Thành phố, đơn vị bầu cử số 29 tiếp thu các ý kiến của cử tri.
 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe thông báo kết quả của Kỳ họp thứ 7, HĐND Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại biểu HĐND Thành phố đã tiếp thu nhiều ý kiến tham gia thảo luận tại tổ và hội trường, ý kiến chất vấn bằng văn bản… Theo đó, cử tri đã bày tỏ sự nhất trí cao đối với những nội dung đã được HĐND Thành phố khóa XVI thông qua tại Kỳ họp thứ 7 vừa qua. Cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các công trình, dự án, đời sống người dân trên địa bàn, như: Vấn đề đất nông nghiệp, tình trạng rác thải; đường dân sinh, đầu tư, sửa chữa nhà văn hóa đã xuống cấp; tình hình quản lý đất đai; sớm giải quyết khó khăn của người dân trong vùng quy hoạch…

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.
 

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn Đại biểu HĐND Thành phố đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và cho biết sẽ tổng hợp gửi các ý kiến đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất. Một số vấn đề khác mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền đã được Đại biểu HĐND Thành phố, đại diện lãnh đạo UBND thị xã trao đổi, làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc.

Trần Đông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ