A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng dọn vệ sinh Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

 

QPTĐ-Sáng 5-4, lực lượng dân quân năm thứ nhất của 4 phường: Thụy Khê, Yên Phụ, Tứ Liên, Quảng An thuộc Cụm huấn luyện số 2 quận Tây Hồ đã tiến hành tổng dọn vệ sinh tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Quảng An.

Dân quân năm thứ nhất quận Tây Hồ dọn dẹp vệ sinh Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ phường Quảng An.

Với khí thế sôi nổi, hào hứng, 80 cán bộ và chiến sĩ dân quân năm thứ nhất của 4 phường đã bắt tay ngay công việc tổng dọn vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên Đài tưởng niệm. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện công tác dân vận trong huấn luyện dân quân năm thứ nhất được Ban CHQS quận Tây Hồ xây dựng và chỉ đạo các Cụm tổ chức thực hiện. Sau 4 tiếng lao động khẩn trương, nghiêm túc, toàn bộ khuôn viên Đài tưởng niệm đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Hoạt động thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của cán bộ, chiến sĩ dân quân trong việc giữ gìn, tôn tạo công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ; đồng thời, đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Phạm Luân
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ