A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết”

 

QPTĐ-Nhằm giới thiệu với du khách trong và ngoài nước về nét văn hóa đặc sắc trong truyền thống đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, từ ngày 29-1 đến 1-2, tức là từ 17 đến 20 tháng Chạp năm Canh Tý, tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra các hoạt động đón Tết Tân Sửu 2021 và chương trình “Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết”.

Chương trình “Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết” năm 2020.

Chương trình “Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết” năm 2021 có chủ đề: “Trao yêu thương-Tết sum vầy”. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kinh phí được huy động từ  xã hội hóa, nguồn đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm. Dự kiến chuẩn bị khoảng 1.000 túi quà (mỗi túi trị giá khoảng 500.000) và kinh phí tổ chức các hoạt động truyền thông, quảng bá, hoạt động phụ trợ; kinh phí tổ chức gói bánh chưng xanh tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đối tượng được nhận quà của chương trình là người nghèo thuộc tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Thông qua các hoạt động trên là dịp để các thế hệ người Việt Nam thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ