A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua số 4 thi tuyên truyền về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

QPTĐ-Sáng 26/9, Cụm thi đua số 4 Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội thi tuyên truyền về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới năm 2023.

 Phần thi giới thiệu của Đội thi Ban CHQS huyện Thanh Oai.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, nhằm góp phần tuyên truyền những giá trị cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, đồng thời giúp cán bộ, chiến sĩ LLVT các huyện nhận thức rõ biểu hiện và tác hại của chủ nghĩa cá nhân cũng như biện pháp đấu tranh, ngăn chặn trong cơ quan, đơn vị. Từ đó không ngừng phát huy, tô thắm thêm phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, nét đẹp văn hóa Người chiến sĩ Thủ đô thời kỳ mới.

6 đội thi đến từ Ban CHQS các huyện: Thanh Oai, Mỹ Đức, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Thường Tín đã trải qua 3 phần thi: Giới thiệu về đội thi; kiến thức; tuyên truyền. Trong đó, phần thi kiến thức và tuyên truyền tập trung vào 5 đặc trưng cơ bản của phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, 10 biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, những chủ trương, giải pháp phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới…

Các đội thi kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm.

Các đội thi đã chuẩn bị công phu, có sự ôn luyện kiến thức và các phần thi nghiêm túc, đặc biệt là phần thi tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa đã xây dựng kịch bản chặt chẽ, sinh động, nội dung tuyên truyền có định hướng tư tưởng cao, góp phần nâng cao nhận thức, hành động của cán bộ, chiến sĩ.

Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi đã làm việc công tâm, khách quan, đúng quy chế và trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các đội thi. Đội thi tuyên truyền của Ban CHQS huyện Thanh Oai đạt giải Nhất.

Trang Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ