A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm Ngày xuất bản Báo Điện tử

QPTĐ-Ngày 18-10, Báo Quân đội nhân dân Điện tử kỷ niệm 20 năm ngày xuất bản và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Quang cảnh Báo Quân đội nhân dân buổi đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
 

Ngày 20-12-2002, tại hội trường Báo QĐND, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ấn nút khai trương Báo QĐND Điện tử (website: qdnd.vn), chính thức đưa Báo QĐND hòa mạng internet, trở thành khoảnh khắc đáng nhớ trong ký ức những người làm báo Báo QĐND. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Báo QĐND Điện tử đã khẳng định được vai trò, vị thế trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam. Báo QĐND Điện tử luôn giữ chất của tờ báo chiến sĩ, một trong những tờ báo chính trị hàng đầu của đất nước, của Quân đội, có uy tín và bản sắc riêng, thực sự là cầu nối để bộ đội và nhân dân thêm hiểu, tin và yêu quý Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, Thiếu tướng Đoàn Xuân Bộ
trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Phòng Biên tập Báo Điện tử.

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, trong thời gian tới, Báo QĐND Điện tử tiếp tục thực hiện hiệu quả Đề án đầu tư phát triển Báo QĐND theo mô hình cơ quan truyền thông đa phương tiện đến năm 2025 đã được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng phê duyệt. Theo đó, Báo QĐND Điện tử tập trung cập nhật thông tin nhanh, mở rộng, phát triển nội dung tuyên truyền toàn diện, phong phú, xây dựng được hệ sinh thái dữ liệu, các kho thông tin số về quân sự, quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc, giữ vai trò cơ quan báo chí chủ lực về nội dung tuyên truyền quân sự, quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc, định hướng dư luận; mở rộng phạm vi, đối tượng tuyên truyền hướng đến các tầng lớp nhân dân, thế hệ trẻ, đồng bào ở nước ngoài và bạn đọc quốc tế. Phấn đấu website và các nền tảng số của Báo QĐND Điện tử đạt hơn 1 triệu lượt truy cập/ngày và có khoảng 2 triệu người thường xuyên theo dõi trở lên.

          Việt Dũng

     

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ