A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm việc với Ban CHQS huyện Gia Lâm về công tác đầu tư, xây dựng công trình quốc phòng

QPTĐ-Chiều 16-3, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh do Đại tá Phùng Chí Cao, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban CHQS và các ban, ngành có liên quan của huyện Gia Lâm về tiến độ triển khai công tác đầu tư, xây dựng công trình quốc phòng.

Đoàn công tác làm việc với Ban CHQS và các ban, ngành liên quan của huyện Gia Lâm.
 

Theo báo cáo của Ban CHQS huyện Gia Lâm, tiến độ xây dựng trụ sở Ban CHQS huyện đã thực hiện đến bước thứ 14/25 bước (trình Bộ Quốc phòng phê duyệt chủ trương đầu tư, phê duyệt dự án). Đối với việc xây dựng trụ sở làm việc của Ban CHQS 22 xã, thị trấn, Ban CHQS đã chủ động tham mưu với UBND huyện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời phối hợp với các ban, ngành huyện và UBND 22 xã, thị trấn xác định, bố trí diện tích để xây dựng trụ sở làm việc của Ban CHQS xã, thị trấn. Trong thực hiện xây dựng trường bắn, thao trường huấn luyện, Ban CHQS huyện đã tham mưu với UBND huyện xác định vị trí và chủ trương ngân sách hỗ trợ đầu tư xây dựng trường bắn, thao trường huấn luyện mới với diện tích 3,5 ha. Ngoài ra, việc triển khai các chốt chiến dịch trên địa bàn huyện cũng đang được Ban CHQS huyện chủ động tham mưu, thực hiện bảo đảm tiến độ theo chỉ đạo của cấp trên.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh, Ban CHQS và các ban, ngành có liên quan của huyện Gia Lâm đã thảo luận, thống nhất các nội dung, biện pháp giải quyết, tổng hợp báo cáo cấp trên để các dự án được triển khai theo đúng kế hoạch.

Phạm Luân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ