A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

Niềm tin và khát vọng

QPTĐ-Đó là chủ đề đêm Dạ hội thanh niên diễn ra vào tối ngày 16-8 của tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2027.

Tiết mục văn nghệ trong Dạ hội.
 
Tiết mục văn nghệ trong Dạ hội.


Đêm Dạ hội diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do cán bộ, chiến sĩ trong Bộ Tư lệnh và các đơn vị kết nghĩa dàn dựng biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem. Kết thúc chương trình Dạ hội là tiết mục lửa trại với những bài hát và các điệu múa tập thể giúp siết chặt, củng cố tình đoàn kết, thân ái giữa tuổi trẻ Thủ đô với các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân.

Các đại biểu tham dự đêm Dạ hội.


Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; củng cố, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, góp phần xây dựng, rèn luyện cho thế hệ thanh niên có hoài bão lớn, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Đông-Việt Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ