A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh tra thực hiện công tác quốc phòng tại quận Nam Từ Liêm

QPTĐ-Sáng 6-10, Đoàn Thanh tra quốc phòng của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đình Lưu, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm Trưởng đoàn đã công bố Dự thảo kết luận thanh tra việc thực hiện công tác quốc phòng theo Nghị định số 168/2018 ngày 28/12/2018 của Chính phủ đối với UBND quận Nam Từ Liêm.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại buổi làm việc, Đoàn Thanh tra quốc phòng của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã công bố Dự thảo kết luận thanh tra việc thực hiện công tác quốc phòng theo Nghị định số 168/2018 ngày 28/12/2018 của Chính phủ trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Theo đó, trong thời gian qua, Quận ủy, UBND quận quán triệt đầy đủ các văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác quốc phòng. Ban CHQS quận đã phát huy vai trò nòng cốt trong tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện nội dung Nghị định 168 tới các cấp, các ngành tạo sự chuyển biến trong toàn quận. Các ý kiến phát biểu trong Hội nghị đều cơ bản đồng tình với Dự thảo kết luận thanh tra của Đoàn và bổ sung làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng của quận.

Thiếu tướng Nguyễn Đình Lưu, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội,
Trưởng đoàn Thanh tra phát biểu kết luận tại buổi làm việc.

Kết luận tại Hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Đình Lưu nhấn mạnh, các kết luận thanh tra sẽ là cơ sở để quận có biện pháp chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa công tác quốc phòng của quận trong thời gian tới; đồng thời, giúp nâng cao nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn các quy định của pháp luật về công tác quân sự, quốc phòng của các cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng quận Nam Từ Liêm thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

Trần Đức

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ