A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp thuốc cho đối tượng chính sách xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất

QPTĐ-Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), sáng 12/6, Ban CHQS huyện Thạch Thất đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 105, Tổng cục Hậu cần tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách xã Hương Ngải.

Các đại biểu thăm, động viên các đối tượng chính sách.

252 đối tượng chính sách xã Hương Ngải đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 khám tổng thể sức khỏe gồm: Siêu âm, điện tim, khám tai-mũi-họng, huyết áp… Sau khi thăm khám, đối với các trường hợp mắc bệnh nhẹ, các y, bác sĩ đã kê đơn, cấp thuốc và hướng dẫn phương pháp giữ gìn sức khỏe. Đối với các trường hợp mắc bệnh cần được điều trị lâu dài, các bác sĩ đã hướng dẫn và giới thiệu lên các bệnh viện chuyên khoa có uy tín để được điều trị kịp thời.

Cấp thuốc cho đối tượng chính sách xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất.

Đại tá Trần Văn Hà, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 105, Trưởng đoàn công tác cho biết: “Để đợt khám bệnh phục vụ các đối tượng chính sách xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất đạt kết quả cao, Bệnh viện Quân y 105 đã huy động 25 bác sĩ có chuyên môn, trình độ nghiệp vụ từ các chuyên khoa cùng trang thiết bị hiện đại. Quá trình khám bệnh, Đoàn công tác yêu cầu cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện phát huy tinh thần, trách nhiệm tổ chức khám tỷ mỷ, kiểm tra kỹ càng, bảo đảm sau khi được khám bệnh, 100% đối tượng chính sách biết được tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp giữ gìn và điều trị nếu có bệnh trong người”.

Bệnh viện Quân y 105 tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu.

Tại buổi khám bệnh, cùng với việc cấp 252 suất thuốc, mỗi suất trị 200 nghìn đồng, Bệnh viện Quân y 105 đã tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách tiêu biểu xã Hương Ngải.

Thuận Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ