A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp thuốc cho đối tượng chính sách xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa

QPTĐ-Sáng 13-4, Bệnh viện đa khoa Vân Đình, huyện Ứng Hòa phối hợp Ban CHQS huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho 95 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Đông Lỗ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), 70 năm giải phóng huyện Ứng Hòa, Chiến thắng Khu Cháy (25/7/1954-25/7/2024).

Y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Ứng Hòa khám bệnh cho đối tượng chính sách.

Tại buổi khám, các đối tượng chính sách được y, bác sĩ bệnh viện tư vấn sức khỏe, khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, điện tim, đo huyết áp, siêu âm... qua đó sàng lọc một số bệnh lý, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của từng người.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta, góp phần tri ân, động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Cấp thuốc cho đối tượng chính sách.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Vân Đình và Ban CHQS huyện Ứng Hòa đã tặng 10 suất quà cho đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Đông Lỗ.

Trần Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ