A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách

QPTĐ-Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), sáng 20-6, Ban CHQS huyện Phúc Thọ và Ban CHQS thị xã Sơn Tây đã phối hợp với các bệnh viện trong và ngoài quân đội khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc cho đối tượng chính sách trên địa bàn.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ khám bệnh cho đối tượng chính sách xã Sen Phương.

* Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ đã khám tổng quát, siêu âm, đo tim mạch, huyết áp, khám chuyên khoa mắt, răng hàm mặt và các bệnh ngoài da; tư vấn chăm sóc sức khoẻ, kiến thức về cách phòng, chống dịch bệnh cho các đối tượng chính sách xã Sen Phương, huyện Phúc Thọ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, động viên tinh thần các đối tượng chính sách trên địa bàn. Qua đó, tuyên truyền, quán triệt sâu rộng cho cán bộ, nhân dân địa phương đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội, xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc trong tình hình mới.

Tặng quà cho đối tượng chính sách tiêu biểu xã Sen Phương.

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa huyện đã trao 3 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Sen Phương.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 (Tổng cục Hậu cần) khám bệnh cho đối tượng chính sách xã Cổ Đông.

* Tại buổi khám bệnh do Ban CHQS thị xã Sơn Tây phối hợp với Bệnh viện Quân y 105 (Tổng cục Hậu cần) tổ chức, các y, bác sĩ đã khám tổng thể sức khoẻ cho 200 đối tượng chính sách xã Cổ Đông. Các y, bác sĩ đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tổ chức khám bệnh cho các đối tượng chính sách cẩn thận, chu đáo. Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng sức khỏe cụ thể của từng trường hợp, các bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn các đối tượng chính sách cách điều trị, chế độ ăn uống bảo đảm dinh dưỡng, hợp vệ sinh và cách phòng, chống các bệnh dịch mùa Hè.

Cấp thuốc cho đối tượng chính sách xã Cổ Đông.

Nhân dịp này, Ban CHQS thị xã Sơn Tây và Bệnh viện Quân y 105 đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách tiêu biểu xã Cổ Đông.

Trần Đức-Thuận Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ