A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Thanh Oai thực hiện tốt Nghị định của Chính phủ về khu vực phòng thủ

QPTĐ-Sáng 17/5, UBND huyện Thanh Oai đã tổ chức sơ kết 5 năm (2019-2024) thực hiện Nghị định số 21 ngày 22/02/2019 của Chính phủ về khu vực phòng thủ.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Những năm qua, huyện Thanh Oai đã bám sát các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo các cấp tổ chức quán triệt, giáo dục, tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện công tác xây dựng khu vực phòng thủ huyện. Quá trình thực hiện, huyện phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, lấy cơ quan công an, quân sự làm nòng cốt tổ chức tốt các hoạt động xây dựng khu vực phòng thủ theo đúng kế hoạch, lộ trình đã đặt ra. Qua 5 năm thực hiện, huyện đã xây dựng các tiềm lực trong khu vực phòng thủ như: Tiềm lực chính trị, văn hóa, tinh thần; tiềm lực kinh tế; tiềm lực khoa học và công nghệ; tiềm lực quân sự, an ninh, đối ngoại đạt nhiều kết quả thiết thực. Các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội đều hoàn thành với chất lượng cao, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt, chính trị, văn hóa, xã hội có bước phát triển mới và ổn định; quốc phòng và an ninh không ngừng được củng cố và tăng cường. Hạ tầng nông thôn được xây dựng và đầu tư cơ bản. Nhận thức của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, nhân dân và LLVT huyện về khu vực phòng thủ được nâng lên. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện ngày càng chuyển biến tích cực. Nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân và khu vực phòng thủ ngày càng được củng cố vững chắc.

Lãnh đạo huyện Thanh Oai trao tặng Giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích trong thực hiện Nghị định số 21 của Chính phủ.

Tại hội nghị, UBND huyện Thanh Oai đã tặng Giấy khen cho 12 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện thực hiện Nghị định số 21 của Chính phủ.

Thuận Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ