A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho lực lượng dân quân tuyến đầu chống dịch

QPTĐ-Sáng 24-8, Ban CHQS quận Hai Bà Trưng đã phối hợp với Liên đoàn lao động và Hội Liên hiệp phụ nữ quận tổ chức trao quà cho cán bộ, nhân viên Ban CHQS và lực lượng dân quân tuyến đầu chống dịch trên địa bàn.

Trao tặng quà cho lực lượng dân quân tuyến đầu chống dịch trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Thời gian qua lực lượng vũ trang quận Hai Bà Trưng đã chủ động phối với các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác phòng, chống dịch, thường xuyên phối hợp với lực lượng chức năng của quận thực hiện tuần tra, kiểm soát, chốt chặn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh trên địa bàn quận cơ bản được kiểm soát tốt. 

Ngoài tham gia trực tiếp công tác phòng, chống dịch, lực lượng vũ trang quận đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng các thông tin dư luận cho nhân dân; quán triệt cán bộ, chiến sĩ tuyệt đối không được chủ quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể quận tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Gian hàng 0 đồng, hỗ trợ gia đình cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ phòng chống dịch…

Liên đoàn lao động quận và Hội Liên hiệp phụ nữ quận đã trao tặng quà cho cán bộ, nhân viên Ban CHQS quận Hai Bà Trưng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay, góp sức cùng nhân dân quận vượt qua đại dịch Covid-19, nhân dịp này, Liên đoàn lao động và Hội Liên hiệp phụ nữ quận đã tặng 2 suất quà, mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng cho cán bộ, nhân viên Ban CHQS. Đồng thời, để động viên khích lệ lực lượng dân quân tuyến đầu chống dịch, Ban CHQS quận Hai Bà Trưng đã phối hợp với 2 đơn vị trên trao 108 suất quà là lương thực và nhu yếu phẩm cho chiến sĩ dân quân thuộc 18 phường trên địa bàn. Thông qua đó, thể hiện niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận đối với lực lượng vũ trang nói chung, và các cán bộ, chiến sĩ dân quân đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch nói riêng.

Hải Yến


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ