A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, động viên, tặng quà lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch

 

QPTĐ-Sáng 30-8, Đoàn công tác Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch tại các địa điểm gồm: Chốt kiểm dịch khu vực Cầu Chùa (xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm), Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (quận Long Biên) và Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm.

Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các đơn vị đã đạt được trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua; đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch tại các địa điểm. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các lực lượng cần tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Thành phố ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

 

Hình ảnh
Đoàn công tác tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Cầu Chùa (xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm)

 

Trước sự quan tâm của Đoàn công tác, đại diện các đơn vị đã cảm ơn và coi đây là nguồn động viên to lớn, giúp cho các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 có thêm động lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phạm Luân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Đánh giá kết quả huấn luyện

Đánh giá kết quả huấn luyện

Sáng 29-9, quận Thanh Xuân tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) và Hội thao Trung đội dân quân ...
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ