A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

QPTĐ-Ngày 19-6, Ban CHQS huyện Quốc Oai phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 130 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Liệp Tuyết.

Đo điện tim cho đối tượng chính sách.

Theo đó, Bệnh viện đã huy động đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng với nhiều trang thiết bị máy móc y tế hiện đại như: Máy siêu âm màu 4D, máy điện tim, đo huyết áp… phục vụ yêu cầu khám, chữa bệnh tốt nhất. Song song với đó, các đối tượng chính sách còn được đội ngũ y, bác sĩ kiểm tra sàng lọc tiểu đường, mỡ máu và tư vấn các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình...

Động viên đối tượng chính sách.

Ban CHQS huyện xác định đây là hoạt động thiết thực, cần được tổ chức thường xuyên và liên tục. Qua đó, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Góp phần giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, nhân viên lòng yêu nước, phát huy truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc, truyền thống tốt đẹp gắn bó, đoàn kết máu thịt với nhân dân của quân đội anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã tặng 5 phần quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Liệp Tuyết.

Hải Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ