A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS huyện Thạch Thất: Chăm lo chu đáo các đối tượng chính sách

QPTĐ: Sáng 17-11, Ban CHQS huyện Thạch Thất tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước ta với những người có công với nước; Ban CHQS huyện Thạch Thất chi trả chế độ trợ cấp một lần cho đối tượng theo Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ và nhận được sự ủng hộ, đồng tình của toàn thể nhân dân. 100% các đối tượng hưởng chế độ yên tâm, phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội.

Ông Vũ Hữu Thắng, xã Bình Yên bày tỏ sự vui mừng khi được hưởng chế độ theo Quyết định  49 của Thủ tướng Chính phủ.

Là người được trao giấy chứng nhận tham gia dân công hỏa tuyến đợt này, Ông Vũ Hữu Thắng, xã Bình Yên xúc động bày tỏ: “Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự hướng dẫn tận tâm, trách nhiệm của các đồng chí làm công tác chính sách của huyện, của xã, chúng tôi cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi vì đây là sự ghi nhận những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi đối với cuộc kháng chiến bảo vệ Tố quốc. Chúng tôi hứa sẽ chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; động viên con cháu tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Lãnh đạo huyện trao giấy chứng nhận cho các đồng chí tham gia dân công hỏa tuyến.

Tổ chức trao Quyết định chứng nhận tham gia dân công hỏa tuyến và chi trả đợt này gồm 246 đối tượng với tổng số tiền là 492 triệu đồng. Do làm tốt công tác chuẩn bị nên đợt chi trả diễn ra đúng quy định, bảo đảm nhanh gọn, đúng thủ tục nguyên tắc tài chính.

Trần Đức

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ