A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Quân sự quận Bắc Từ Liêm tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 689 của Quân ủy Trung ương

QPTĐ-Chiều 22-5, Đảng ủy Quân sự quận Bắc Từ Liêm tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 689-NQ/QUTW ngày 10/10/2014 của Quân ủy Trung ương về phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa, cứu hộ-cứu nạn đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Các đại biểu dự hội nghị.

Trong thời gian qua, Đảng ủy Quân sự quận đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, thực hiện hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của trên đối với công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa, cứu hộ-cứu nạn; chủ động nắm, dự báo tình hình, xây dựng kế hoạch, dự kiến các phương án, chuẩn bị lực lượng, phương tiện và tổ chức huấn luyện, luyện tập theo đúng nội dung, thời gian, chương trình. Đảng ủy lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”; xử lý, khắc phục kịp thời, hiệu quả các tình huống, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản của Nhà nước và nhân dân; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm trong ứng phó với các thảm họa, sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; phối hợp, hiệp đồng với các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn về công tác phòng thủ dân sự. Công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả sự cố, thiên tai, thảm họa, cứu hộ-cứu nạn luôn được duy trì nghiêm túc, đúng quy định. Kết quả thực hiện nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của đơn vị luôn được giữ vững, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và VKTB, kịp thời xử lý tốt các tình huống không để bị động bất ngờ.

Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 689.

Nhân dịp này, Ban CHQS quận đã tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 689 của Quân ủy Trung ương.

Trần Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ