A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT huyện Hoài Đức

QPTĐ-Sáng 22-5, huyện Hoài Đức đã tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT huyện, giai đoạn 2019-2024. Đại tá Đào Văn Nhận, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô dự và phát biểu tại Đại hội.

Các đại biểu dự Đại hội.

Qua 5 năm thực hiện công tác Thi đua, khen thưởng (TĐKT) và Phong trào Thi đua Quyết thắng (TĐQT), Ban CHQS huyện Hoài Đức được Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2019, 2022, 2023 và Cờ thi đua xuất sắc năm 2021; Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2021-2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc; Tổng Cục Chính trị tặng Bằng khen trong Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, đơn vị “Dân vận tốt” năm 2023; UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2019, Bằng khen trong diễn tập khu vực phòng thủ năm 2021… 

Đại tá Đào Văn Nhận, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu tại Đại hội.

Đó là những kết quả rõ nét nhất cho thấy công tác TĐKT và Phong trào TĐQT của LLVT huyện đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, tạo sự chuyển biến toàn diện trên các mặt công tác. Các đơn vị đã chủ động triển khai nhiều mô hình mới, khâu đột phá và giải pháp sáng tạo; thể hiện được tinh thần đoàn kết, chủ động, tự lực, tự cường, tập trung khắc phục khâu yếu, mặt yếu, nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Công tác TĐKT và Phong trào TĐQT đã kết hợp chặt chẽ với phong trào thi đua yêu nước của địa phương và các cuộc vận động của các cấp, các ngành, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ của LLVT; xây dựng tổ chức đảng TSVM tiêu biểu; cơ quan, đơn vị VMTD, “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Các đại biểu tham quan khu giới thiệu những thành tích tiêu biểu của LLVT huyện.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Đào Văn Nhận đánh giá cao những kết quả đạt được của LLVT huyện, đặc biệt nhấn mạnh một số nội dung trong thực hiện Chương trình 09 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2021-2025”. Đồng chí Phó Tư lệnh nhấn mạnh, năm 2024 và những năm tiếp theo, tình hình khu vực và trong nước diễn biến khó đoán định, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và xây dựng Quân đội có bước phát triển mới, chất lượng cao, do đó đòi hỏi LLVT huyện phải không ngừng nâng cao chất lượng mọi mặt để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Cấp ủy, chỉ huy các cấp cần tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp, trong đó coi trọng, nâng tầm và phát huy vai trò của công tác TĐKT và Phong trào TĐQT; kế thừa, phát huy những thành tựu, kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại; tập trung đổi mới nội dung, hình thức, phương thức tiến hành công tác TĐKT và Phong trào TĐQT, tạo sự chuyển biến tiến bộ toàn diện mọi mặt công tác, nhất là huấn luyện, SSCĐ, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật và cải cách hành chính quân sự trong LLVT huyện, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra.

Tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Phong trào TĐQT giai đoạn 2019-2024.

          Tại Đại hội, UBND huyện Hoài Đức đã tặng Giấy khen và tôn vinh 13 tập thể, 19 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Phong trào TĐQT giai đoạn 2019-2024.

Song Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ