A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, động viên LLVT huyện Thạch Thất

 

QPTĐ-Sáng 17/8, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội do Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Thạch Thất đang thực hiện nhiệm vụ trong Khu cách ly y tế tập trung của thành phố Hà Nội, tại Đại học FPT. 

Báo cáo với Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ban CHQS huyện Thạch Thất cho biết, thực hiện nhiệm vụ của Thành phố, Bộ Tư lệnh giao, thời gian qua Ban CHQS huyện đã làm tốt công tác tham mưu với cấp uỷ, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời chủ trì phối hợp duy trì hiệu quả 2 Trung tâm cách ly y tế tại Đại học FPT và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Quốc gia Hà Nội. Thực hiện nhiệm vụ có nhiều khó khăn song với tinh thần đoàn kết, LLVT huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tính đến hết ngày 16/8, đơn vị đã phối hợp tiếp nhận 3.142 công dân F1 từ các địa phương có dịch tổ chức cách ly y tế, đã hoàn thành cách ly cho hơn 2.803 công dân và bàn giao cho các địa phương. Quá trình thực hiện cách ly, 100% cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đã phát huy tinh thần, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân ghi nhận.

 

F:\DCIM\105ND610\DSC_2682.JPG

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội động viên LLVT huyện Thạch Thất tại Trung tâm cách ly y tế Đại học FPT

 

F:\DCIM\105ND610\DSC_2675.JPG

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển, kiểm tra vật chất chuẩn bị cho công dân cách ly 

Cùng với đó, Ban CHQS huyện cũng chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện đồng bộ quyết liệt các giải pháp nhằm chung tay ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Với tinh thần quyết liệt chủ động vào cuộc, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nêu cao tinh thần quyết tâm, huy động lực lượng cao nhất phối hợp với ngành y tế tổ chức truy vết, di chuyển các trường hợp F1 đến các khu cách ly tập trung; cùng với các lực lượng duy trì chặt chẽ các chốt kiểm soát  y tế tại 23 xã, thị trấn.
 

Picture 5

Thượng tá Cấn Đình Trung, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid- 19

Báo cáo thêm với Đoàn Kiểm tra, đồng chí Trần Đình Cảnh, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ huyện Thạch Thất cho biết, đối với nhiệm vụ thành lập các Khu cách ly y tế tập trung của huyện theo chỉ đạo của Thành phố, đến nay, huyện đã chỉ đạo thành lập 26 Khu, trong đó 2 Khu của huyện có dung lượng tiếp nhận 1.350 công dân và đang hoạt động; 24 Khu cách ly y tế tại các xã, thị trấn đã được kích hoạt và sẵn sàng tiếp nhận công dân khi dịch diễn biến phức tạp. 

Sau khi kiểm tra thực tiễn và nghe báo cáo, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của LLVT huyện đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid -19. Về nhiệm vụ thời gian tới, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển mong muốn LLVT huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp uỷ, chính quyền các cấp trong lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng, nhất là Công an và y tế của địa phương, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, từng bước thực hiện thắng lợi cuộc chiến chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn cuộc sống của nhân dân. 

Nhân dịp này, thay mặt Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển đã tặng quà động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trong Trung tâm cách ly y tế tại Đại học FPT.

Thái Hồng- Văn Thể-Thuận Nhân

          

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Đánh giá kết quả huấn luyện

Đánh giá kết quả huấn luyện

Sáng 29-9, quận Thanh Xuân tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) và Hội thao Trung đội dân quân ...
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ