A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Mê Linh, Sóc Sơn, Thường Tín

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới

QPTĐ-Ngày 25-10, các Huyện ủy: Mê Linh, Sóc Sơn và Thường Tín tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 Huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dự bị động viên tại huyện Mê Linh.
                                                                                                                       

 

Giáo dục truyền thống cho dân quân tự vệ huyện Mê Linh.

Báo cáo tại các Hội nghị nêu rõ: Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới đã được các Huyện ủy tổ chức quán triệt, lãnh đạo thực hiện nghiêm túc và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, quốc phòng-an ninh. Nhận thức của cấp ủy, chính quyền và nhân dân về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới có sự chuyển biến tiến bộ. Chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang được nâng lên. Nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân tiếp tục được xây dựng, củng cố ngày càng vững chắc, góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu, quan điểm, phương châm chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới mà Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI đề ra.

 
Các đại biểu tham dự Hội nghị tại huyện Thường Tín.

Các huyện thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, giáo dục quốc phòng, an ninh sâu rộng trong toàn dân, thực hiện công bằng, dân chủ, công khai các chính sách quân đội và hậu phương quân đội, thông qua đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Cùng với đó, các địa phương cũng quán triệt nâng cao nhận thức nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lực lựng vũ trang, xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ở các cấp, các ngành....

Lãnh đạo huyện Sóc Sơn tặng Giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện Nghị quyết.
Lãnh đạo huyện Thường Tín tặng Giấy khen cho những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong thực hiện Nghị quyết.

Tại các hội nghị, Huyện ủy: Mê Linh, Sóc Sơn và Thường Tín đã tặng Giấy khen cho những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Hữu Thu-Việt Dũng-Trương Huân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ