A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôi thi báo cáo viên giỏi Cụm thi đua số IV thành phố Hà Nội

 

QPTĐ-Sáng 23-11, Cụm thi đua số IV thành phố Hà Nội đã tổ chức vòng sơ khảo Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp Thành  phố năm 2021.

Ban Tổ chức tặng hoa động viên các thí sinh tham dự Hội thi.

Vòng thi sơ khảo có sự góp mặt của 6 đồng chí là báo cáo viên tiêu biểu đại diện cho các cơ quan trong Cụm thi đua số IV. Các báo cáo viên dự thi 3 phần: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi do thành viên Ban Giám khảo đặt ra. Nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Hội thi, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học đã ghi nhận và hoan nghênh sự cố gắng của Ban Tổ chức và các thí sinh đã tích cực hưởng ứng tham gia, tạo được thành công bước đầu. Hội thi nhằm tạo sự lan toả và thẩm thấu rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về vai trò, nhiệm vụ của việc “tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới”. 

Trung tá Nguyễn Trung Thuận, Chính trị viên phó, Ban CHQS quận Hai Bà Trưng đại diện cho Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội dự thi với nội dung: Mục tiêu phát triển đất nước theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng.

Việt Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ