A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chợ giới thiệu sản phẩm hàng chất lượng

QPTĐ-Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội chợ giới thiệu sản phẩm hàng chất lượng của các doanh nghiệp CCB.

Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tham gia hội chợ có 34 gian hàng của 31 doanh nghiệp, doanh nhân, làng nghề của hội viên CCB trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là những sản phẩm do bàn tay, khối óc của các CCB Thủ đô làm ra, ít nhiều đã có chỗ đứng trên thị trường, góp phần làm giàu cho các sản phẩm hàng Việt, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Hội chợ nhằm động viên, khuyến khích các doanh nhân CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong sản xuất kinh doanh, xóa đói giảm nghèo, cải thiện, nâng cao đời sống cho các gia đình hội viên CCB Thủ đô. 

Nhân dịp này, Hội CCB thành phố Hà Nội đã tặng Bằng khen cho Hội CCB huyện Thanh Trì vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, giai đoạn 2015-2020”; trao bằng chứng nhận tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm chất lượng cao của Hội CCB Thủ đô năm 2020 cho 31 đơn vị.

Cũng tại hội chợ, Hội CCB Thành phố đã phát động cán bộ, hội viên hội CCB các quận, huyện tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục những tổn thất do bão lũ gây ra.

Luân Hải
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ