A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 103

Sơ kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua về văn hóa công sở

QPTĐ-Sáng ngày 9-5-2022, Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự (KSQS) 103 đã Sơ kết 3 năm thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn 2019-2022 và phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Biểu diễn bài hát KSQS.
 

Phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ đã được cấp ủy, chỉ huy các cấp quán triệt nghiêm túc và tổ chức thực hiện hiệu quả, cụ thể hóa đến từng tập thể và cá nhân; triển khai nhiều mô hình: “Tổ chức KSQS hành động chuyên nghiệp, văn minh”, “Chi đoàn huấn luyện giỏi”, “Chi đoàn không khói thuốc”… và gắn Phong trào thi đua với các cuộc vận động và Phong trào Thi đua Quyết thắng. Kết quả, sau 3 năm, Tiểu đoàn có môi trường văn hóa tốt đẹp, chính quy, văn minh, cảnh quan xanh-sạch-đẹp. Cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, chấp hành nghiêm quy định về lễ tiết, tác phong, xưng hô, chào hỏi theo điều lệnh; đạo đức, lối sống lành mạnh; nhận và hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao; giao tiếp, ứng xử văn minh. Tiểu đoàn đã khen thưởng 5 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua. Để nâng cao hơn nữa hiệu quả của Phong trào thi đua trong thời gian tới, Tiểu đoàn tập trung đẩy mạnh công tác quán triệt, tuyên truyền để xây dựng văn hóa công sở trở thành thói quen và ý thức tự giác của mỗi quân nhân, tích cực nêu gương, khen thưởng để khích lệ và gắn Phong trào với thực hiện nội dung các kết luận và chỉ thị có liên quan.

Khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong PTTĐ về văn hóa công sở.
 

Đợt thi đua cao điểm nhân dịp 27-7 kéo dài 75 ngày (14/5-27/7), Tiểu đoàn tập trung vào các chỉ tiêu: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ KSQS, SSCĐ; giữ nghiêm kỷ luật, đảm bảo an toàn khi thực hiện nhiệm vụ và đẩy mạnh tuyên truyền, tổ chức tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa…

Thu Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ