A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rút kinh nghiệm tham gia Hội thao

QPTĐ-Để phát huy thành tích và kịp thời khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong tham gia Hội thao, chiều 18-11, Ban CHQS quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ và Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị.

Ngay sau khi nhận được Kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên về tham gia Hội thao, Cơ quan Quân sự quận đã tập trung đội tuyển và bước vào tổ chức luyện tập với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Trong từng buổi huấn luyện đã kịp thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và cách khắc phục; quá trình tổ chức luyện tập bảo đảm an toàn. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để các vận động viên bước vào Hội thi, kết quả: Ban CHQS quận Hoàn Kiếm đạt giải Nhì toàn đoàn.

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm trao Giấy khen cho những cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thao.

Qua Hội thao nhằm đánh giá thực chất kết quả huấn luyện các đối tượng DQTV và DQCĐ thuộc các đơn vị, cùng với đó, nâng cao chất lượng, trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, điều hành huấn luyện, xử trí tình huống của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng.

Việt Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ