A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tướng-Anh hùng LLVT nhân dân Phạm Tuân động viên thanh niên Thủ đô tình nguyện lên đường nhập ngũ

QPTĐ-Nhằm động viên, khích lệ các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, sáng ngày 4-2, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức chương trình "Gặp mặt thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ tiêu biểu", tại Bảo tàng Chiến thắng B-52.

Văn nghệ tiếp lửa.
Giao lưu với Anh hùng LLVTND Phạm Tuân và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt đã diễn ra chương trình giao lưu  “Tiếp lửa truyền thống-Vinh quang người chiến sĩ” với sự tham gia của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động-Trung tướng Phạm Tuân cùng các quân nhân xuất ngũ và các thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ năm 2023. Qua đó mang đến cho người nghe những câu chuyện, những kỷ niệm về thời gian trong quân ngũ với nhiều cảm xúc; gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự chia sẻ kỷ niệm thời quân ngũ.

Nhân dịp này, Thành đoàn Hà Nội đã tặng Giấy Chứng nhận và quà cho 76 thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023; tặng Bằng khen và quà cho 5 quân nhân xuất ngũ tiêu biểu và 5 chiến sĩ tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân tiêu biểu; Quận ủy, UBND quận Ba Đình tặng 45 sổ tiết kiệm; Quận ủy, UBND quận Tây Hồ tặng 24 sổ tiết kiệm cho thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ trên địa bàn quận (mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng).

Thành Đoàn HN trao Giấy chứng nhận cho thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2023.

Kết thúc chương trình, các đại biểu và thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các đoàn viên, thanh niên Thủ đô cùng tham quan và xem phim phóng sự tại Bảo tàng Chiến thắng B-52, nơi lưu giữ chiến tích hào hùng của 12 ngày đêm bão lửa "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" lịch sử.

Trang Anh – Kiều Vân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ