A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Giải bắn súng quân dụng Lục quân các nước ASEAN lần thứ 30

QPTĐ-Sau hơn 1 tuần tranh tài sôi nổi, chiều 11-11, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4 đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bắn súng quân dụng Lục quân các nước ASEAN lần thứ 30 (AARM-30).

Đại tướng Phan Văn Giang dự Lễ Bế mạc.

Tới dự Lễ Bế mạc có Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòngTư lệnh Lục quân và tùy viên quân sự các nước ASEAN.

Các đại biểu tham dự Lễ Bế mạc.

Phát biểu Bế mạc, Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng tham mưu trưởng đánh giá, với tinh thần chủ động, trách nhiệm, chu đáo của nước chủ nhà Việt Nam và nỗ lực, quyết tâm của 10 đoàn tuyển thủ Lục quân các nước ASEAN, giải bắn súng quân dụng Lục quân các nước ASEAN lần thứ 30 đã thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là cơ hội tốt để Quân đội các nước ASEAN nói chung và Lục quân các nước ASEAN nói riêng giao lưu, học hỏi lẫn nhau, mà còn góp phần thúc đẩy hợp tác, góp phần gìn giữ môi trường hòa bình, ổn định và sự phát triển chung của khu vực cũng như trên thế giới. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với hoạt động chung của ASEAN, đồng thời thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị giữa Quân đội các nước ASEAN nói chung và Lục quân các nước ASEAN nói riêng. Thông qua Giải bắn súng lần này, Việt Nam đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả nước nhà và quốc tế.

Ban Tổ chức AARM-30 trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các xạ thủ có thành tích xuất sắc.

Ban Tổ chức AARM-30 đã tiến hành trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các xạ thủ có thành tích xuất sắc tại giải và tiến hành trao Cờ Giải bắn súng Lục quân các nước ASEAN cho nước sẽ đăng cai giải là Thái Lan. Kết thúc buổi Lễ là màn ca múa nhạc đặc sắc thể hiện văn hóa đặc trưng của các nước ASEAN.

Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam
trao cờ Hiệp hội cho đại diện Thái Lan đăng cai Giải AARM lần thứ 31.

Trước đó, Tư lệnh Lục quân các nước ASEAN đã bắn súng ngắn giao lưu và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên của Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4.

Hải Yến

 

Kết quả chung cuộc AARM-30 

1. Việt Nam: 17 Vàng; 15 Bạc; 10 Đồng (giành giải Nhất toàn đoàn)

1. Indonesia: 13 Vàng; 13 Bạc; 8 Đồng (giành giải Nhì toàn đoàn)

3. Philippines: 12 Vàng; 13 Bạc; 8 Đồng (giành giải Ba toàn đoàn)

4. Myanmar:  12 Vàng; 12 Bạc; 8 Đồng

5. Lào: 12 Vàng; 12 Bạc; 8 Đồng

6. Thái Lan: 4 Vàng; 5 Bạc; 10 Đồng

7. Singapore: 4 Vàng; 4 Bạc; 10 Đồng

8. Malaysia: 4 Vàng; 4 Bạc; 5 Đồng

9. Brunei: 4 Vàng; 4 Bạc; 8 Đồng

10. Campuchia: 4 Vàng; 4 Bạc; 8 Đồng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ