A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hệ thống đạn tuần kích cho các quốc gia châu Á

 

QPTĐ-Tập đoàn Công nghiệp hàng không vũ trụ Israel (IAI) cung cấp hệ thống đạn tuần kích cho các quốc gia châu Á, trị giá trên 100 triệu USD. Hợp đồng cung cấp bao gồm hệ thống đạn tuần kích đa nhiệm ROTEM, hệ thống đạn tuần kích hải quân HAROP và hệ thống đạn tuần kích tác chiến trên bộ HAROP. 

Hệ thống đạn tuần kích hải quân HAROP của Israel.

Tập đoàn IAI là nhà tiên phong trong phát triển khái niệm tác chiến hệ thống đạn tuần kích, cho ra đời một họ các hệ thống vũ khí tấn công chính xác và duy nhất trên thế giới. Những hệ thống vũ khí này sẽ nâng cao hiệu quả chiến đấu, cho phép tấn công chính xác và có trọng tâm trên chiến trường hiện đại tương lai. Những hợp đồng mua sắm của các quốc gia châu Á đạn tuần kích chứng minh rõ ràng hơn tầm quan trọng và sự tin tưởng vào các hệ thống đạn chính xác. Đây là một phần không thể thiếu trong kho vũ khí và có thể tiếp tục bổ sung các hoạt động trong lĩnh vực này. Tập đoàn IAI sẽ tiếp tục phát triển và tăng cường cự ly tác chiến của hệ thống đạn tuần kích, để cho phép khách hàng toàn cầu một giải pháp tác chiến chính xác.

Trên chiến trường hải quân ngày càng phức tạp, hệ thống HAROP cho phép người chỉ huy hạm đội khả năng độc lập thu thập thông tin tình báo một cách bài bản, đánh giá mục tiêu và tấn công. Thông tin tình báo thu thập bởi hệ thống HAROP được tích hợp trực tiếp vào trung tâm điều khiển của tàu. Từ đó, cho phép ra quyết định nhanh chóng, chính xác và nâng cao hiệu quả sát thương. Sử dụng hệ thống HAROP trên các phương tiện tàu chiến là một giải pháp tác chiến và là vũ khí bổ sung cho trang bị tên lửa hạm đối hạm, với một phạm vi sử dụng rộng và hiệu quả chi phí tối đa cho hải quân.  

ROTEM là hệ thống đạn tuần kích chiến thuật cất cánh và hạ cánh thẳng đứng đầu tiên được chứng minh qua thực chiến và sử dụng trong một số chiến dịch quân sự như là một phương tiện tuần kích kích thước nhỏ, dựa trên cơ sở máy bay không người lái và là phương tiện nhân bội sức mạnh cho lực lượng chiến thuật trong các tình huống chiến đấu, bao gồm cả tác chiến bảo vệ an ninh và cơ động lực lượng.

Hệ thống đạn tuần kích chiến thuật ROTEM cất và hạ cánh thẳng đứng được lắp đặt camera ngày/đêm, đầu đạn khối lượng 1kg và được thiết kế tối đa để tiến hành các nhiệm vụ phối hợp giữa thu thập tình báo và tấn công. Hệ thống ROTEM tích hợp một cơ cấu an toàn độc đáo, cho phép bảo đảm an toàn khi người lính thu hồi trên mặt đất nếu cuộc tấn công không được tiến hành. 

Trường Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ