A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

QPTĐ-Chiều 6-10, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Bộ Tham mưu đã tổ chức Hội nghị trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí nguyên là Thủ trưởng, trưởng các phòng trực thuộc Bộ Tham mưu. Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh đã tiến hành trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì cho 3 đồng chí nguyên là Phó Tham mưu trưởng gồm: Đại tá Trần Đình Oai, Đại tá Nguyễn Hữu Lanh; Đại tá Phạm Thanh Hải và Đại tá Đỗ Mạnh Tuấn; trao trặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thi (nguyên Trưởng phòng Tác Chiến) và Đại tá Phạm Minh Tú (nguyên Trưởng phòng Quân huấn-Nhà trường).

Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô trao tặng Huân chương cho các đồng chí nguyên là Thủ trưởng, trưởng các phòng trực thuộc Bộ Tham mưu.

Sau khi thông báo tóm tắt tình hình phát triển, những kết quả nổi bật mà LLVT Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua, Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh đã nhấn mạnh, những kết quả đó có một phần đóng góp to lớn của các đồng chí được trao Huân chương ngày hôm nay. Đồng chí Thiếu tướng mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí nguyên là Thủ trưởng, trưởng các phòng trực thuộc Bộ Tham mưu sẽ luôn mạnh khỏe, tiếp tục theo dõi và có những đóng góp bổ ích để xây dựng LLVT Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội nói chung và Bộ Tham mưu nói riêng ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ