A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương Mỹ hoàn thành khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022

 

QPTĐ-Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022, Ban CHQS huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan tham mưu với UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2022.

Huyện Chương Mỹ khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Xác định đây là bước quan trọng trong công tác tuyển quân, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các xã, thị trấn, đơn vị trên địa bàn huyện đã tích cực tổ chức tuyên truyền, chuẩn bị địa điểm khám sơ tuyển đảm bảo yếu tố phòng chống dịch bệnh và phát lệnh gọi khám sơ tuyển đến các thanh niên trước 15 ngày. Tính đến 23-11, đã có 3.086 thanh niên đến khám sơ tuyển, đạt 99,6%. 

Hội đồng khám sơ tuyển đã kết luận có 1.822  thanh niên đủ điều kiện khám tuyển tại huyện; trong đó, có 331 thanh niên trình độ đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp. Các xã, thị trấn chuẩn bị chu đáo công tác khám tuyển, có tỷ lệ thanh niên đến địa điểm khám sớm, đạt sức khỏe cao là thị trấn Xuân Mai, xã  Lam Điền, Trần Phú, Đông Sơn.
Dự kiến, huyện Chương Mỹ sẽ thực hiện công tác khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự từ ngày 18 đến 25/12/2021.

Hồng Đào
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ