A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương

QPTĐ-Chiều 19-5, Đảng ủy Quân sự quận Tây Hồ tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo”.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy Quân sự quận 
 trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện giai đoạn 2013-2020.

 

Trong những năm qua, Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS quận Tây Hồ đã quán triệt thực hiên nghiêm túc Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương. Trong đó, thực hiên tốt việc bồi dưỡng trình độ, kiến thức, năng lực cho đội ngũ cán bộ các cấp như: Tập huấn các cấp; Hội thi giáo viên huấn luyện giỏi; thông qua giáo án, bồi dưỡng cán bộ…, qua đó bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức, thông tin mới và rèn luyện kĩ năng sư phạm, bản lĩnh tự tin cho đội ngũ cán bộ các cấp tham gia huấn luyện. Đội ngũ cán bộ luôn được kiện toàn, có năng lực, trách nhiệm và phương pháp giảng dạy ngày càng nâng lên, khả năng vận dụng lý luận với thực tiễn, lý thuyết với thực hành, liên hệ hướng dẫn hành động cho người học có chuyển biến tích cực. Căn cứ vào chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn huấn luyện, chiến đấu của cấp trên, Ban CHQS quận đã làm tốt công tác quán triệt về phương hướng, phương châm, mức độ yêu cầu trong huấn luyện thông qua các đợt tập huấn cán bộ, hội thi, hội thao cũng như quá trình huấn luyện cho các đối tượng, chấp hành nghiêm nguyên tắc huấn luyện theo phương châm "Cơ bản, thiết thực, vững chắc" đối với lực lượng thường trực và "Cơ bản, thiết thực, hiệu quả" đối với lực lượng DQTV và DBĐV…, chất lượng huấn luyện năm sau cao hơn năm trước. Với kết quả đó, 10 năm qua LLVT quận đã nhận được nhiều phần thưởng  như: Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tặng Cờ đơn vị dẫn đầu trong Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2014, 2017; Bộ Tư lệnh tặng danh hiệu Đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2015, 2016, 2017.

Nhân dịp này, UBND quận đã khen thưởng 15 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765.

Phúc Nguyên

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ