A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân:

Nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho các lực lượng trong diễn tập

QPTĐ-Ngày 13-8, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân tổ chức thành công diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ quận năm 2022.

Hội nghị Đảng ủy phường ra Nghị quyết chuyển LLVT vào các trạng thái SSCĐ, 
chuyển địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng.
 

Các lực lượng cán bộ chủ chốt tham gia diễn tập đã thực hiện đúng trên cương vị chức trách được giao, sát thực tiễn chuyển địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng, an ninh. Trong phần thực binh, do làm tốt công tác chuẩn bị nên các lực lượng tham gia diễn tập mở rộng lực lượng dân quân ở trạng thái SSCĐ toàn bộ bảo đảm tác chiến khẩn trương, đúng theo kế hoạch.

Thực binh thực hành tiếp nhận mở rộng lực lượng dân quân trong trạng thái SSCĐ toàn bộ.
 
Lực lực dân quân nhận VKTB và công cụ hỗ trợ.

 

Qua đợt diễn tập đã nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng; sự quản lý, điều hành của chính quyền trong các trạng thái về quốc phòng, chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến. Đồng thời, bồi dưỡng, nâng cao khả năng làm tham mưu của Ban CHQS, Công an và các ban, ngành, đoàn thể phường; khả năng sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng trong các trạng thái, tình trạng về quốc phòng-an ninh. Cuộc diễn tập được thực hiện đúng theo ý định, đạt được mục đích, yêu cầu của Ban Chỉ đạo diễn tập quận, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, khí tài, trang bị kĩ thuật. Đây cũng là cơ sở để Quận ủy, UBND quận lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Trần Đức

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ