A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nối các hoạt động tri ân

QPTĐ-Sáng 11-6, Ban CHQS huyện Đông Anh, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và UBND xã Đông Hội đã phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Trong đợt này, các y, bác sỹ Bệnh viện đã tiến hành kiểm tra tổng thể các mặt về sức khỏe; đồng thời tư vấn, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, vệ sinh môi trường cho 117 đối tượng chính sách là Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ… đang sinh sống trên địa bàn xã Đông Hội.

Trao quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn

 

Khám bệnh cho các đối tượng chính sách

Những năm qua, cùng với sự phát triển của Thủ đô và đất nước, kinh tế xã hội trên địa bàn huyện tăng trưởng khá, hạ tầng cơ sở được đầu tư nâng cấp mạnh, tốc độ đô thị hóa cao, công tác xây dựng nông thôn mới đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu. Đây là điều kiện thuận lợi để cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp trong huyện tập trung chăm lo cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Buổi khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà ngày hôm nay là một trong những hoạt động được chúng tôi phối hợp tổ chức nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, mong rằng hoạt động này sẽ đem lại hiệu quả thiết thực, giúp cho các đối tượng chính sách trên địa bàn vơi bớt mất mát do chiến tranh, để từ đó vươn lên, có những đóng góp thiết thực trong quá trình xây dựng và phát triển huyện ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, các đơn vị đã trao tặng 25 suất quà cho 25 đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Đông Hội (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng).

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ