A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tích cực tri ân

QPTĐ-Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng "Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không". Chiều ngày 22-12, Đoàn Công tác của UBND Thành phố do đồng chí Đinh Hồng Phong, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà các anh hùng, người có công trên địa bàn huyện Đông Anh và quận Ba Đình trực tiếp tham gia chiến đấu trong 12 ngày đêm bảo vệ Thủ đô Hà Nội tháng 12/1972. Tham gia Đoàn Công tác có Đại tá Doãn Kim Tuyến, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Tặng quà cho gia đình  Anh hùng LLVT nhân dân Đinh Thế Văn, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh.

Đoàn Công tác đã tới thăm các gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân: Lê Đỗ Ngoạn; Đinh Thế Văn đang sinh sống tại xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh và gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nghiêm Đình Tích tại phường Đội Cấn, quận Ba Đình, là những người trực tiếp tham gia chiến đấu, góp phần làm nên Chiến thắng "Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không". Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Đinh Hồng Phong đã trao quà tặng các gia đình chính sách. Đồng thời trân trọng ghi nhận công lao cống hiến của các Anh hùng, những người một thời đã không tiếc máu xương, đem sức trẻ, tuổi thanh xuân của mình hiến dâng cho Tổ quốc, để đất nước được nở hoa độc lập; tiêu biểu là cùng quân và dân Thủ đô làm nên trận "Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không" chấn động địa cầu.

Tặng quà cho Anh hùng LLVT Nghiêm Đình Tích, phường Đội Cấn, quận Ba Đình.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp, thành tích vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang Thủ đô hôm nay đang ra sức thi đua trên tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, quyết tâm xây dựng Thủ đô Hà Nội, trái tim thân yêu của cả nước giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố chúc các Anh hùng luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những ý kiến quý báu đóng góp để xây dựng địa phương, quê hương ngày càng giàu đẹp; đồng thời, bày tỏ mong muốn, các thế hệ gia đình của các Anh hùng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qua đó có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương và thành phố Hà Nội.

Văn Tuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ