A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà, khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

QPTĐ-Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng11-6, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với Viện Y học Phòng không-Không quân tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Phượng Cách, huyện Quốc Oai.

Khám bệnh cho các đối tượng chính sách

 

Tại buổi thăm khám, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đã khám tổng quát, siêu âm, đo tim mạch, huyết áp, khám chuyên khoa mắt, răng hàm mặt và các bệnh ngoài da; đồng thời, tận tình tư vấn kiến thức về cách phòng ngừa một số bệnh tuổi già hay gặp phải. Đối với các trường hợp bệnh nặng, sức yếu, đi lại khó khăn, Đoàn đã cử y, bác sỹ tới gia đình để thăm khám, bảo đảm 100% các đối tượng đều được chăm sóc chu đáo.

Các y, bác sỹ tới tận gia đình để thăm khám cho các đối tượng.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức cấp thuốc miễn phí, mỗi suất thuốc trị giá 100 nghìn đồng cho 200 đối tượng chính sách và tặng 70 cặp kính lão cho các đối tượng bị bệnh về mắt trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần chăm lo, động viên tinh thần các đối tượng chính sách trên địa bàn, tăng cường niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, Quân đội và xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc trong tình hình mới.

Trần Đức

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ