A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS huyện Mỹ Đức

Siêu thị mi ni “0 đồng” ấm lòng người dân

 

 

QPTĐ-Chiều 31-8, Ban CHQS huyện Mỹ Đức phối hợp với Huyện Đoàn và các nhà tài trợ tổ chức Siêu thị “0 đồng” tại xã An Phú, với 600 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

E:\DSC_0580`11.jpg

Cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện hỗ trợ người dân lựa chọn sản phẩm

Được biết, Siêu thị “0 đồng” được trưng bày với 40 mặt hàng thiết yếu bao gồm: Gạo, rau, củ quả, trứng, mì tôm, nước mắm... Người dân có phiếu đi chợ tại Siêu thị được cán bộ, nhân viên hướng dẫn lựa chọn các sản phẩm bảo đảm đủ tiêu chuẩn với các mặt hàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Là người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cô Quách Thị Quyên, dân tộc Mường ở thôn Pơ Môi phấn khỏi nói: “Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan chức năng, các tổ chức chính trị xã hội đã quan tâm hỗ trợ gia đình trong thời điểm khó khăn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên vợ chồng tôi cũng phải nghỉ việc ở nhà, không có thu nhập, nếu không được các cô, các chú quan tâm hỗ trợ, cuộc sống gia đình tôi sẽ càng khó khăn hơn”.

E:\DSC_05611.jpg

Người dân phấn khởi nhận quà hỗ trợ

Những phần quà thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của LLVT huyện và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn chung sức đồng lòng giúp đỡ, chăm lo đời sống cho người dân trong mùa dịch. Việc làm thiết thực, ý nghĩa đó góp phần củng cố tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân ngày càng vững chắc, hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ, Nét đẹp văn hoá người chiến sĩ thủ đô ngày càng tỏa sáng; đồng thời, cổ vũ, động viên người dân yên tâm chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, quyết tâm đẩy lùi đại dịch, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.

                                                                                       TRẦN ĐÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ