A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

200 đối tượng chính sách, người có công của xã Văn Bình được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

QPTĐ-Ngày 24-6, Ban CHQS huyện Thường Tín phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Văn Bình.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022) do Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ban CHQS các địa phương phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thăm hỏi, động viên đối tượng chính sách tại buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Sau Lễ khai mạc, Đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện với trang thiết bị y tế hiện đại đã tiến hành thăm khám sức khỏe, phát hiện các bệnh thuộc các chuyên khoa như: Nội, ngoại, tai-mũi-họng, răng hàm mặt, mắt, siêu âm và điện tim… cho 200 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương. Cùng với việc khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, các thầy thuốc quân y đã tư vấn cho người dân về chế độ dinh dưỡng và hướng dẫn người dân tự chăm sóc một số bệnh thường gặp; tư vấn về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ… Bệnh viện còn tặng quà cho 8 gia đình chính sách tiêu biểu, trị giá 1 triệu đồng/suất. Ban CHQS huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách đến thăm khám với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Trong tháng 7, Đoàn công tác của Bệnh viện sẽ tiếp tục tới xã Quất Động và xã Duyên Thái của huyện Thường Tín thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách.

Hữu Thu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ