A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra trình độ, kỹ năng nghiệp vụ kỹ thuật nấu ăn

QPTĐ-Sáng 14-4, Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức Kiểm tra trình độ kỹ năng nghiệp vụ, kỹ thuật nấu ăn năm 2022.

Đánh giá kết quả thực hành nấu ăn của các thí sinh.

 

Đối tượng kiểm tra là QNCN, viên chức quốc phòng có trình độ cao cấp, trung cấp, sơ cấp đang trực tiếp làm công tác nấu ăn tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đến thời hạn kiểm tra theo vị trí công tác, chức danh đảm nhiệm. Nội dung kiểm tra gồm 2 phần: Kiểm tra lý thuyết theo hình thức tự luận và kiểm tra thực hành nấu một món ăn theo thực đơn của Ban giám khảo.

Sau 4 giờ kiểm tra, các thí sinh đã hoàn thành các nội dung, bảo đảm đúng thời gian quy định. Các món ăn được trang trí bắt mắt, bảo đảm định lượng, tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm. Kết quả, 100% thí sinh đạt khá giỏi, trong đó 40% đạt giỏi.

Thông qua kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện và trình độ đội ngũ nhân viên nấu ăn của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Qua đó, rút kinh nghiệm để chỉ đạo và tổ chức huấn luyện trong thời gian tiếp theo. Cùng với đó, khuyến khích nhân viên nấu ăn tích cực học tập, rèn luyện tay nghề, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng tốt hơn trong công tác nuôi dưỡng bộ đội.

Việt Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ