A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác giáo dục QP-AN quận Nam Từ Liêm

QPTĐ-Sáng ngày 28-6, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và an ninh (QP-AN) thành phố Hà Nội đã kiểm tra công tác giáo dục QP-AN quận Nam Từ Liêm năm 2022.

Theo báo cáo kết quả công tác giáo dục QP-AN của quận, năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, việc bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng trên địa bàn được triển khai đồng bộ, nền nếp; phương pháp tổ chức linh hoạt, sáng tạo. Hội đồng giáo dục QP-AN các cấp đã hoạt động tích cực, tham mưu, tư vấn, đề xuất kịp thời, hiệu quả, nhất là việc tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng; tuyên truyền, phổ biến kiến thức QP-AN cho toàn dân. Tính đến nay, toàn quận đã bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho 14/17 đồng chí cán bộ diện đối tượng 2 và 371 người diện đối tượng 3; 10.144 người diện đối tượng 4. Kết quả công tác giáo dục QP-AN của quận đã góp phần quan trọng, làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, của đội ngũ cán bộ, đảng viên và toàn dân về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Kiểm tra trắc nghiệm nhận thức về nhiệm vụ công tác giáo dục QP-AN với các thành viên Hội đồng giáo dục QP-AN quận Nam Từ Liêm.
 

Cùng với nội dung trên, Đoàn kiểm tra công tác giáo dục QP-AN phường Cầu Diễn và Trường THPT Trung Văn và tiến hành kiểm tra trắc nghiệm nhận thức về nhiệm vụ công tác giáo dục QP-AN với các thành viên trong Hội đồng giáo dục QP-AN quận. Qua kiểm tra, Đoàn đánh giá cao về kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức QP-AN của quận; đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm quận cần triển khai thực hiện để công tác giáo dục QP-AN ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

Khánh Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ