A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng giáo dục QP-AN Thành phố kiểm tra công tác tại quận Hai Bà Trưng

QPTĐ-Chiều ngày 28-6, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh (QP-AN) thành phố Hà Nội do đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác giáo dục QP-AN quận Hai Bà Trưng. Đoàn đã tiến hành kiểm tra Hội đồng giáo dục QP-AN quận, phường Cầu Dền và Trường Đại học Mở Hà Nội.

Kiểm tra các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác giáo dục QP-AN của Hội đồng giáo dục QP-AN quận.
 

Năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, công tác giáo dục QP-AN của quận được các cấp, các ngành quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả thiết thực. Hội đồng giáo dục QP-AN các cấp hoạt động tích cực, thực sự là cơ quan tham mưu, đề xuất có hiệu quả cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong thực hiện công tác giáo dục QP-AN. Kết quả công tác giáo dục QP-AN đã làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ các cấp, các ngành trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội gắn với củng cố QP-AN, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, quận đã cử 3 đồng chí cán bộ diện đối tượng 2 tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN do Thành phố tổ chức. Toàn quận đã bồi dưỡng được 1.278 đồng chí diện đối tượng 3 và 4. Hội đồng giáo dục QP-AN quận chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị bồi dưỡng và cập nhật bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho 2.576 người diện đối tượng 4.

Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác giáo dục QP-AN thời gian qua của quận; đồng thời, đề nghị quận tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục QP-AN. Hội đồng giáo dục QP-AN quận và các phường cần tăng cường hơn nữa vai trò công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền trong tổ chức thực hiện công tác này, bảo đảm 100% các đối tượng được bồi dưỡng kiến thức QP-AN theo quy định.

Song Hà

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ