A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Quân sự huyện Thanh Oai thực hiện nghiêm Nghị quyết số 689 của Quân ủy Trung ương

QPTĐ-Sáng 21-5, Đảng ủy Quân sự huyện Thanh Oai tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 689-NQ/QUTW ngày 10/10/2014 của Quân ủy Trung ương về phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa, cứu hộ, cứu nạn đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu kết luận hội nghị.

Trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 689, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo cơ quan tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện và Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị làm tốt công tác này trên địa bàn huyện và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các địa phương khác trong thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu của Thành phố và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Nổi bật là: Phối hợp các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân dân trong thực hiện công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Luật Phòng thủ dân sự; xây dựng lực lượng xung kích làm nhiệm vụ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.

Ban CHQS huyện đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 689.

Việt Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ