Đảng ủy Sư đoàn 301
Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt các nghị quyết của Quân ủy Trung ương
QPTĐ-Ngày 15-3, Đảng ủy Sư đoàn 301 tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết (NQ) của Quân ủy Trung ương (QUTW) để cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ Sư đoàn, trước hết là cấp ủy, chỉ huy các cấp nhận thức đầy đủ, sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng và các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp nêu trong các nghị quyết của QUTW; qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức tư tưởng và hành động, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cấp ủy, chỉ huy các cấp trong tổ chức triển khai thực hiện NQ ở cơ quan, đơn vị.
6 chuyên đề được các đồng chí chỉ huy Sư đoàn giới thiệu, nghiên cứu, học tập trong hội nghị là: NQ số 1661 về lãnh đạo công tác tài chính đến năm 2030; NQ số 1659 về nâng cao chất lượng huấn luyện 2023-2030 và những năm tiếp theo (NNTT); NQ số 1652 về lãnh đạo công tác khoa học quân sự đến năm 2030 và NNTT; NQ số 1657 về đổi mới công tác giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng quân đội trong tình hình mới; NQ số 1656 về lãnh đạo công tác kỹ thuật đến năm 2030 và NNTT; NQ số 1658 về công tác hậu cần đến năm 2030 và NNTT.
Hội nghị diễn ra với tinh thần nghiêm túc, đúng, đủ về thành phần triệu tập, thời gian và nội dung nghiên cứu, học tập. Các nghị quyết được giới thiệu ngắn gọn, đúng trọng tâm, trọng điểm phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của Sư đoàn.
Trang Anh