A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyết tâm thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua

QPTĐ-Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”, chiều 12-5, Ban CHQS thị xã Sơn Tây tổ chức Lễ Phát động đợt thi đua cao điểm nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022.

Trong thời gian từ ngày 14/5-27/7/2022, các cơ quan, đơn vị cần quyết tâm thực hiện tốt các nội dung thi đua đó là: Tập trung vào đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, quân đội và của lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã về chính sách đối với người có công với cách mạng. Tham gia các chương trình giao lưu nghệ thuật, tọa đàm, trao đổi, gặp mặt, biểu dương thân nhân liệt sỹ đang công tác tại đơn vị. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm tình hình địa bàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Tiếp tục giải quyết tốt các tồn đọng về chính sách đối với thương bệnh binh, liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc. Rà soát, bảo đảm chế độ, chính sách đối với người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, chính sách đối với người có công theo đúng quy định…, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Đại diện các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua.
 

Trong nội dung phát động Phong trào thi đua, Thượng tá Nguyễn Hữu Nam, Chính trị viên Ban CHQS thị xã khẳng định: Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa to lớn, nhằm phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng; tri ân những công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ trong cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hăng hái thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Trần Đông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ