A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quán triệt nghiêm túc các Nghị quyết của Quân uỷ Trung ương trong tình hình mới

QPTĐ-Thực hiện Hướng dẫn số 369/HD-CCT ngày 13/02/2023 của Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Quân uỷ Trung ương (QUTW) trong Đảng bộ Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ngày 21-3, khối cơ quan Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức thực hiện nội dung trên.

Các học viên học tập nghị quyết.

Trong thời gian 1 ngày, các đồng chí sĩ quan đến cấp bậc Trung tá, QNCN, công nhân và viên chức quốc phòng khối cơ quan BTL đã được quán triệt các nội dung: Nghị quyết số 1652; 1656; 1657; 1658; 1659; 1661-NQ/QUTW ngày 20-12-2022 QUTW về lãnh đạo các mặt công tác đến năm 2030 và những năm tiếp theo. Quá trình quán triệt, các đồng chí báo cáo viên đã sử dụng nhiều thức truyền tải đa dạng, ví dụ sát với thực tế của cơ quan, đơn vị, qua đó, giúp người nghe hiểu sâu hơn về từng nội dung. Cùng với đó, mỗi đồng chí cán bộ, nhân viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập, ghi chép đầy đủ, từ đó, làm cơ sở để vận dụng vào quá trình công tác.

Đại tá Đoàn Chí Thắng, Phó Chủ nhiệm Chính trị quán triệt nội quy lớp học.

Qua nghiên cúu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nội dung cốt lõi của các Nghị quyết của QUTW đã làm cơ sở để nâng cao nhận thức, triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác huấn luyện; giáo dục và đào tạo; khoa học quân sự; hậu cần; kỹ thuật; tài chính để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

          Việt Dũng

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ