A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao công tác xây dựng Đảng, chỉnh đốn Đảng

QPTĐ-Chiều 16-6, Đảng ủy Quân sự huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị Phê bình và tự phê bình về công tác xây dựng Đảng, chỉnh đốn Đảng.

Toàn cảnh Hội nghị.

Quán triệt và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); Kết luận số 21 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo giáo dục, quán triệt đến 100% cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ học tập, nghiên cứu các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, đồng thời, cụ thể hóa các nội dung, chỉ tiêu nhiệm vụ vào các nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn của Đảng ủy và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Quá trình triển khai tổ chức thực hiện có nhiều đổi mới, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn và đặc thù, chức năng nhiệm vụ của chi bộ. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên được nâng lên; nhận thức của cán bộ, đảng viên về công tác xây dựng Đảng và tinh thần tự phê bình và phê bình có chuyển biến tích cực, trực tiếp góp phần giáo dục, ngăn ngừa suy thoái về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức và lối sống; tập thể chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đối chiếu với 27 biểu hiện được Trung ương chỉ ra, Đảng ủy và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ không có suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; không xảy ra “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Hội nghị cũng nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, làm rõ nguyên nhân, đồng thời đề ra các nhóm giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Hoàng Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ