A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại Ban CHQS quận Long Biên

 

 

QPTĐ-Chiều 5-11, Đoàn kiểm tra số 2 Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức kiểm tra kết quả xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2021 của Đảng ủy, Ban CHQS quận Long Biên.

Kiểm tra hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại Ban CHQS quận Long Biên.

Qua kiểm tra cho thấy: Đảng ủy, chỉ huy, cơ quan chính trị Ban CHQS quận đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở nghiêm túc, chặt chẽ. Nhận thức của cán bộ, nhân viên có nhiều chuyển biến, tiến bộ. Thực hiện dân chủ trong hoạt động lãnh đạo của cấp ủy không ngừng được mở rộng; vai trò thực hiện dân chủ của người chỉ huy và các tổ chức quần chúng, Hội đồng quân nhân được nâng cao, nội bộ đoàn kết thống nhất, quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên được phát huy, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan vững mạnh toàn diện.

Trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho các đối tượng bảo đảm đúng nội dung, đủ chương trình, thời gian quy định; hình thức, phương pháp đổi mới phù hợp với đặc điểm của từng đối tượng, qua đó giúp cán bộ, chiến sĩ LLVT nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm, yêu cầu chỉ huy đơn vị cần sớm khắc phục triệt để trong thời gian tới.

Hoàng Hải


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ