A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cử tri nơi cư trú giới thiệu Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

 

QPTĐ-Ngày 3-4, Ủy ban MTTQ phường Hải Tân phối hợp với UBND phường và lãnh đạo khu dân cư số 12, phường Hải Tân (thành phố Hải Dương-tỉnh Hải Dương) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn Khu dân cư số 12, phường Hải Tân. 

Cử tri khu dân cư số 12, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương bày tỏ sự tin tưởng vào những đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí: Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XVI ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII; Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và 17 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp đang cư trú tại khu dân cư số 12 được lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm tại Hội nghị.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Quốc Duyệt ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và các vị đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đại diện cử tri đã phát biểu nhận xét về các ứng cử viên. Các cử tri đều khẳng định đồng chí Nguyễn Quốc Duyệt cùng những người ứng cử và gia đình đều là những công dân, đảng viên gương mẫu, giữ mối liên hệ chặt chẽ với cơ sở; luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào tại địa phương. Tại Hội nghị, tất cả người ứng cử đều được 100% số cử tri có mặt biểu quyết nhất trí giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hữu Thu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ