A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo Quốc phòng Thủ đô đạt giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị

QPTĐ-Sáng 14-3, tại trụ sở Thành uỷ Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thành phố Hà Nội lần thứ V năm 2022.

Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng dự và trao giải. Dự buỗi Lễ còn có các đồng chí lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo thành phố Hà Nội, các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố Hà Nội; các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải…

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Phát biểu tổng kết Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thành phố Hà Nội lần thứ V và phát động giải lần thứ VI, Phó Bí thư Thành uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo hai giải báo chí của Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong khẳng định, qua 5 mùa giải, công tác tổ chức triển khai thực hiện giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội được tổ chức ngày càng bài bản, khoa học, có nhiều đổi mới theo hướng tích cực, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền. Qua đó, giúp cấp uỷ, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu đúng, đầy đủ hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, giúp các chỉ thị, nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

Các đại biểu tham dự Lễ trao giải.

Sau một năm phát động và tổ chức triển khai thực hiện, giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ V đã thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo phóng viên và các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương và Hà Nội. Ban Tổ chức giải đã tiếp nhận tổng số 163 tác phẩm của 22 đơn vị, cơ quan báo chí và lựa chọn được 77 tác phẩm vào vòng chung khảo. 

Kết quả, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 2 cơ quan báo chí đồng hạng xuất sắc và 33 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó có 3 giải A, 5 giải B, 7 giải C, 3 giải Chuyên đề và 15 giải Khuyến khích. Tác phẩm: Giải quyết tốt việc khó để có “hạt giống đỏ” của tác giả Nguyễn Văn Tuân, Báo Quốc phòng Thủ đô đã đạt giải Khuyến khích trong các tác phẩm được lựa chọn.

Trao thưởng cho các tác phẩm đạt giải.

Theo đánh giá của hội đồng chấm giải, năm nay, các tác phẩm báo chí dự thi có chất lượng đồng đều hơn, nội dung và hình thức thể hiện phong phú, đa dạng. Nhiều tác phẩm báo chí được chuẩn bị công phu, phản ánh đúng, trúng và kịp thời các vấn đề trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền và tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực trong xã hội.

Trần Đức

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ